Bệnh sùi mào gà có lây qua con không

 

Bị sùi mào gà có lấy vợ sinh con được không?

Em do không cẩn thận nên bị mắc sùi mào gà em đã điều trị bệnh không thấy tái phát nữa em muốn lấy vợ và có con liệu sau này vợ và con em có bị nhiễm virut HPV giống em không ạ thuốc chữa bệnh sùi mào gà?xin trương trình cho em biết và cho em lời khuyên em có nên lấy vợ nữa không? Em cảm ơn trương trình nhiều ạ

Chào bạn!

Trên thực tế người ta không thể loại bỏ hoàn toàn virus gây bệnh sùi mào gà trên cơ thể người bệnh mà chỉ có thể vô hiệu hóa chúng khiến chúng yếu đi và không thể hoạt động được nữa. Thời gian điều trị bệnh sùi mào gà tùy theo tình trạng bệnh nặng hay nhẹ và sức đề kháng ở mỗi bệnh nhân tuy nhiên có một điều các bạn cần lưu ý không phải cứ biểu hiện bên ngoài của bện hết là bệnh đã khỏi.

Thực tế các biểu hiện chỉ biến mất vì virus đã bị yếu đi không có khả năng gây ra các biểu hiện của bệnh nữa khi này vẫn chưa được coi là khỏi bệnh vì chỉ cần ngừng thuốc là virus có thể hoạt động và gây bệnh ngay trở lại, chỉ khi virus không thể hoạt động nữa khi ngừng thuốc và trở thành vô hại thì mới được coi là khỏi bệnh.

Khi chữa bệnh sùi mào gà tính từ khi các biểu hiện của bệnh biến mất và bệnh nhân vẫn phải dùng thuốc thì trong 2 tuần đầu tiên các bạn không nên có quan hệ tình dục vì khi này những virus vẫn còn có thể lây qua người bạn tình và phát bệnh và hình ảnh bệnh sùi mào gà. Trong vòng 6 tháng tiếp theo nếu có quan hệ tình dục bạn cần sử dụng bao cao su để đảm bảo an toàn vì trong vòng 6 tháng này sẽ là thời gian để kiểm tra các virus đã thực sự vô hại hay không.


Qua thời gian 6 tháng điều trị không thấy bệnh có biểu hiện tái phát bạn hãy đến các cơ sở y tế để các bác sĩ kiểm tra lại một lần nữa tổng thể sức khỏe và virus trong cơ thể bạn đã hoàn toàn "vô hại" chưa. Khi được các bác sỹ xét nghiệm tìm viruts và kết luận là virut đã bị bất hoạt thì khi này bạn có thể quan hệ tình dục một cách thoải mái và không cần áp dụng các biện pháp phòng tránh gì và cũng không lây cho vợ bạn, cũng có nghĩa là nếu các bạn muốn có con thì hoàn toàn không có vấn đề gì hết.Bạn hoàn toàn yên tâm nhé. Tuy nhiên bạn nên khuyên vợ và bạn gái tiêm phòng HPV để bảo vệ bản thân ũng như bạn cần có một lối sống lành mạnh, duy trì chế độ ăn uống tập luyện hợp lý để đẩy lùi bệnh tật https://suimaoga.webflow.io/.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hỏi cách chữa bệnh sùi mào gà tại nhà hiệu quả nhất